โรงเรียนบ้านตลิ่งชัน

ที่ตั้ง หมู่ที่ 2 ตำบลตลิ่งชัน อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา 90130 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 3 สำนักงานคณะกรรมการการประถมศึกษาแห่งชาติ
กิจกรรม พิชิต O-NET กับ พี่ ๆ ทีที่เอ็ม
                                     เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนต่อมัธยมศึกษาปีที่ 1  ในวันศุกร์ ที่ 21-25 ม.ค 2556  ณ.ห้องสมุดโรงเรียนบ้านตลิ่งชัน 
วันเด็กแห่งชาติ ปี 2556

ประมวลภาพ โรงเรียนบ้านตลิ่งชันร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เมื่อ 11 มกราคม 2556 จัดโดย อบต.ตลิ่งชัน  พิธีเปิดได้รับเกียรติจากท่าน ส.ส.นิพนธ์ บุญญามณี เป็นประธาน มีกิจกรรมมากมาย ของรางวัลเพียบ โดยการสนับสนุน จาก บ.TTM  บ.ปตท. โรงไฟฟ้าจะนะ และอีกหลายหน่วยงาน นักเรียนสนุก มีความสุข และอิ่มกันถ้วนหน้า  โรงเรียนบ้านตลิ่งชัน ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านครูยุพิน แสงยอ แม่พิมพ์ที่เป็นตำนานของตลิ่งชัน

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2555 คณะครูโรงเรียนบ้านตลิ่งชัน และได้รับเกียรติจาก ผอ.ประยูร  พัฒกิจ อดีตผอ.ร.ร.บ้านตลิ่งชัน ร่วมเดินทางไปส่ง คุณครูยุพิน  แสงยอ ซึ่งได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่ง ครูโรงเรียนบ้านกำแพงเพ็ชร อำเภอรัตภูมิ สพป.สงขลาเขต2 ชาวตลิ่งชัน ยินดีกับการได้กลับไปรับใช้บ้านเกิด ขอให้ประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

 2วัน1คืน กับการร่ำลา (28-29 ธันวาคม 2555) เลี้ยงส่ง ครูยุพิน แสงยอ สนุกกันสุดเหวี่ยง ที่พะโยมทองโฮมสเตย์ เกาะยอ  เลือดน้ำเงิน ชมพู เข้มข้นจริง

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่62 จ.ภูเก็ต


 โรงเรียนบ้านตลิ่งชัน เป็นตัวแทน สพป.สงขลา3 เข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่62 จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2555 จำนวน 3 กิจกรรม ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง 1 เหรียญทองแดง